HIỆU CHUẨN THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG

Các máy móc thiết bị xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường khẳng định sự tiến bộ từng ngày của khoa học công nghệ, đặc biệt là ngành máy móc thiết bị đo lường. Có thể nói, thiết bị đo lường đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

 Chúng luôn đem lại những lợi ích to lớn phục vụ nhu cầu tồn tại và phát triển của thế giới, chính vì thế, độ chính xác cao với hiệu suất hoạt động hiệu quả chính là điều mà bất kì một thiết bị đo lường nào cũng cần phải có được. Xuất phát từ thực tiễn này, dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo lường đã xuất hiện và đạt được những thành công nhất định trên thị trường.

Hiệu chuẩn chính là quá trình kiểu tra máy móc, thiết bị đo lường nhằm đảm bảo chắc chắn về chức năng hoạt động của máy móc, thiết bị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của xí nghiệp sản xuất. Kết quả của quá trình hiệu chuẩn thiết bị đo lường là xác định giá trị của đại lượng được đo theo số chỉ, thậm chí hiệu chuẩn có thể đo lường và điều chỉnh được cả những tính chất đo lường khác. Hiệu chuẩn chính là một quy trình hoạt động kỹ thuật cần thiết của các địa chỉ sản xuất và kinh doanh, nghiên cứu để đảm bảo được tình trạng vận hành năng suất của thiết bị đo lường trong quá trình sử dụng, bảo quản sau đó đưa ra được các biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời độ lệch của máy đo cho phù hợp với mục đích sản xuất cả xí nghiệp hay mục tiêu nghiên cứu của cá nhân. 

Công ty HB Polytechnic chúng tôi với mong muốn đem lại cho khách hàng các gói dịch vụ đầy đủ và hoàn hảo đã xây dựng phòng thí nghiệm cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn các thiết bị công nghiệp tiện nghi và luôn đem lại sự chính xác cao. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp với thái độ làm việc nghiêm chỉnh, tuân thủ đầy đủ các công đoạn hiệu chuẩn thiết bị để đem lại sự an toàn cho khách hàng, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Chúng tôi có các khu riêng, mỗi khu đảm nhận hiệu chuẩn thiết bị đo lường khác nhau. Khu hiệu chuẩn điện, khu hiệu chuẩn nhiệt, khu hiệu chuẩn áp suất, khu hiệu chuẩn tần số – thời gian và khu hiệu chuẩn hệ thống nối đất chính là những khu vực chính phục vụ cho nhu cầu hiệu chuẩn thiết bị đo lường một cách nhanh chóng, tiện lợi và độ chuyên môn hoá cao.

Truy cập vào website https://hbpolytechnic.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Mọi yêu cầu liên quan đến HIỆU CHUẨN, SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT, ĐÀO TẠO THIẾT BỊ ĐO xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HB POLYTECHNIC VIỆT NAM

Hotline: 0944 993 080 – email: hb.polytechnic@gmail.com 

Địa chỉ:

Trụ Sở       : Thôn Vực, Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội

Chi Nhánh : Trường Cao Đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội- Nhuệ Giang, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

 

Từ khóa: , , , ,