Giới thiệu

Công ty TNHH HB Polytechnic Việt Nam Có tên giao dịch tiếng Anh là HB Polytechnic Vina Co., Ltd là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm và dịch vụ cho các nhà máy, xí nghiệp. Các hoạt động chính bao gồm: Hiệu chuẩn, sửa chữa, cung ứng và bảo trì các thiết bị và sản phẩm phụ trợ công nghiệp. Bên cạnh đó công ty còn trú trọng tới việc đào tạo chất lượng và vận hành các thiết bị trong nhà máy.

Công ty được tổ chức theo các đơn vị, phòng ban, người phụ trách hệ thống quản lý chất lượng là một lãnh đạo của Công ty, hệ thống chất lượng hoạt động dựa trên các thủ tục điều hành được quy định trong Sổ tay chất lượng.

Công ty có một đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật cùng với các cộng tác viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm lý luận và thực tiễn của các trường Đại học, Viện nghiên cứu, Trung tâm kỹ thuật và các Doanh nghiệp phục vụ cho công tác Tư vấn, Kiểm định, Đào tạo của công ty.

Công ty liên kết với nhiều đơn vị khác trong ngành để thực hiện các hợp đồng phụ đối với các dự án trong công tác đo thử nghiệm và kiểm định, hiệu chuẩn, đào tạo và cung ứng nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Được các tổ chức danh tiếng quốc tế công nhận năng lực.

Không ngừng vận động, sáng tạo, đổi mới để có những sản phẩm, dịch vụ chuẩn xác, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế

SỨ MỆNH

Chúng tôi tồn tại để làm nên một dịch vụ chất lượng, uy tín, hiệu quả.  Nguyện vọng của chúng tôi là: mang đến lợi nhuận cho khách hàng bằng tôn chỉ chất lượng và chính xác.

Với độ chính xác cao, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí nguyên liệu đầu vào, tối ưu hóa và tăng cao lợi nhuận.

 

MỤC TIÊU

Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Thể hiện trách nhiệm công bằng, minh bạch với xã hội hiệu quả đối với doanh nghiệp.